top of page

Baltcouplestherapy Group

Public·69 members

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là một trong các hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức tỷ mỉ và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và coi ngó kỹ lưỡng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page