top of page

Baltcouplestherapy Group

Public·73 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với rộng rãi người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày có giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to to, nhưng sự hãn hữu với và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút rộng rãi người quan tâm tậu sở hữu giá bán sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở nên độc đáo và lôi kéo sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page